เกมยิงปลาออนไลน์ เล่นง่ายๆด้วยเทคนิคนี้

0 Comments
เกมยิงปลาออนไลน์ เล่นง่ายๆด้วยเทคนิคนี้

เกมยิงปลาออนไลน์ เป็นเกมทีได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย มีทั้งวัยรุ่นและวัยทำงานเข้ามาหาเงินและเล่นเพื่อนผ่อนคลายยามว่างๆ  ในส่วนของการสร้างกำไรหรือรายได้จากการเล่นก็ง่าย ๆ เพียงลงเงินเดิมพันแล้วเลือกปืนที่ต้องการใช้ตามความถนัด เพื่อนำไปยิงปลาและคอยสังเกตโบนัสอยู่ตลอด แค่นี้ก็สร้างกำไร ได้ง่าย ๆ แล้ว

เกมยิงปลาออนไลน์ เล่นง่ายๆด้วยเทคนิคนี้

เทคนิคเล่น เกมยิงปลาออนไลน์ ง่ายๆแต่ได้เงิน

ใช้กระสุนให้เป็น ถ้าหากผู้เล่นอยากมีกำไรจากการเล่นเกมยิงปลา ผู้เล่นจะต้องบริหารกระสุนให้เป็น เพราะจำนวนกระสุนเท่ากับเงินเดิมพันที่เราลงไป ซึ่งจัดการกระสุนง่าย ๆ เช่น ยิงปลาด้วยกระสุนนัดละ 10 บาท ปลาตัวที่ยิงมีคะแนน 10 เท่า เงินรางวัลที่จะได้คือ 100 บาท เราต้องจำกัด ปริมาณกระสุนที่ใช้ให้ไม่เกิน 10 นัด 100 บาท เพื่อให้ได้กำไรจากการยิงปลาตัวนั้น ในการเล่นครั้งแรก ควรเล่นแบบน้อย ๆ เพื่อดูแนวโน้มของเกมและปลาประเภทต่าง ๆ ก่อน ถ้าเริ่มชำนาญแล้วค่อยขยับจำนวนเงินการยิงให้สูงขึ้น ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับสถานการณ์ของเกมด้วย

เล่นแบบใจเย็น ๆ ทุกเกมการเล่นจะมีกฎหรือเทคนิคที่ใช้ในการเล่นบอกไว้เสมอว่า ต้องมีสติ ไม่ใจร้อน โดยถ้ายิงปลาไม่ตายเลยสักตัว ผู้เล่นต้องรู้จักพักช่วง อย่าหักโหมเพราะจะยิ่งทำให้เราเสียมากกว่าได้ เมื่อพักช่วงได้เข้าที่แล้ว ลองกลับมาเล่นอีกครั้งทีละน้อย ๆ ก่อน ฉะนั้นเล่นทีละน้อย ๆ ค่อย ๆ สะสมเครดิต เป็นสิ่งที่ควรทำที่สุด

อย่ายิงแบบรัว ๆ เพราะนอกจากปลาจะไม่ตายแล้ว ยังเสียเครดิตไปเป็นจำนวนมากอีกด้วย แม้ว่าปลาจะว่ายมาเป็นแถวแต่อย่าคิดว่าการกระหน่ำยิงไปรัว ๆ นั้น จะทำให้ยิงโดนเป้าแน่นอน เพราะนี่คือความคิดที่ผิดโดยสิ้นเชิง เนื่องจากการกระหน่ำยิง นอกจากอาจจะไม่โดนแล้ว ยังเป็นการเปลืองเครดิตไปเปล่า ๆ ด้วย อย่าลืมว่ากระสุนทุกนัด คือเครดิตที่เราเติมไป จึงมีโอกาสขาดทุน ทำให้ต้องเติมเงินบ่อย ทั้งที่ยังสะสมเครดิตได้ไม่มาก

เคล็ดลับควรรู้ในเกมยิงปลา

เคล็ดลับควรรู้ในเกมยิงปลา

1.ปลาที่ผู้เล่นยิงแต่ละตัว ผู้เล่นต้องมั่นใจว่าจะยิงปลาที่เลือกให้ตายก่อนที่ปลาจะว่ายหายไป เพราะปลาต่าง ๆ เมื่อหลุดออกจากจอไปแล้ว จะถือว่าเป็นปลาตัวใหม่ โดยเลือดของมันจะกลับมาเต็มอย่างเดิม

2. การกดยิงค้าง หรือการกดยิงออโต้ ทำให้เราเปลืองกระสุนและเครดิตอย่างมาก ซึ่งถ้าไม่จำเป็นจริง ๆ คุณไม่ควรเปิดใช้โหมดนี้ และถ้าหากคุณไม่สามารถจัดการปลาตัวนั้นได้สำเร็จ คุณควรยิงปลาตัวที่คนอื่นยิงไปแล้ว และมันว่ายน้ำมาทางเรา จะยิงได้ตายง่ายขึ้น หรือรู้จักการเปิด/ปิด การยิงอัตโนมัติ ในกรณีที่ต้องการใช้

ดูเรื่องอื่น reviewmychanel